หน้าแรก
โปรโมชั่น
กล้องวงจรปิด
บทความ
ตัวอย่างผลงาน
ชำระเงิน
ติดต่อเรา
ประวัติบริษัท / Company Profile

ประวัติบริษัท / Company Profile

บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการ การติดตั้งกล้องวงจรปิด ทะเบียนเลขที่ 0105550005840 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนร่วม 3,000.000.00 บาท มีสำนักงาน ให้บริการตั้งอยู่เลขที่ 200 ซ.บรมราชชนนี70 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170 ซึ่งมีกรรมการ ผู้ร่วมลงนาม 2 ท่าน คือ

นายกฤติวิทย์ หารเทา

นางสาวสุภาวรรณ นกใหญ่

ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานของทีมบริหารและพนักงาน ประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า จึงทำให้บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด สามารถเติบโตอย่างต่อเนี่อง โดยเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน การให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ ด้วยความเป็นมือาชีพต่อไป อย่างไม่หยุดยั้ง ดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้าน กล้องวงจรปิดรูปแบบต่าง ๆ แบบครบวงจร ได้พัฒนากลายเป็นกลุ่มผู้ให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดชั้น แนวหน้าของประเทศสำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการ จำหน่าย และติดตั้งกล้องวงจรปิด บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด ทำการออกแบบ วิเคราะห์ลักษณะการ ติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าโดยดูจากงบประมาณและลักษณะหน้างาน ซึ่งลูกค้าของบริษัทสามารถเลือก กล้องวงจรปิด ได้ตามความ ต้องการ การให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์การการทำงานในธุรกิจการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิดมายาวนานจึงทำให้บริษัท ได้มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าจึงได้มุ่งเน้น ให้บริการที่ดี ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ในหลายพื้นที่ของประเทศ โดยทำการจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนขาย และดูลักษณะหน้างานให้ลูกค้าของบริษัทเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้ง เขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค โดยมีเจ้าหน้าที่การตลาด ไว้คอยให้บริการอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

ด้วยการบริหารงานในเชิงรุก รวดเร็ว ทันสมัย และสอดคล้องกับธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจึงทำให้บริษัท ได้เพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้าได้ เลือกใช้บริการในด้านอินเทอร์เน็ต โดยปัจจุบันบริษัทมีระบบรองรับให้ลูกค้าได้ใช้จาก www.cctvbangkok.com , www.mediasearch.com , www.กล้องวงจรปิดนครปฐม.com

สนใจติดตั้งกล้องวงจรปิดหรือต้องการคำปรึกษาเรื่องกล้องวงจรปิด เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องกล้องวงจรปิด กับลูกค้าทุกท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่ กล้องวงจรปิดนครปฐม โทร. 081-700-4715,089-203-1737 หรือ 034-306-500 www.กล้องวงจรปิดนครปฐม.com

ติดต่อฝ่ายขาย
034-306-500, 084-118-8766
---TOP---

CCTVBANGKOK | MEDIA SEARCH CO.,LTD. | กล้องวงจรปิดสมุทรสงคราม | กล้องวงจรปิดนนทบุรี | เกี่ยวกับเรา | แผนผังเว็บไซด์ | ทะเบียน ภ.พ. 20 |